Ý nghĩ về địa chỉ khám sản phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

Ý nghĩ về địa chỉ khám sản phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội: Thế nên, hôm nay mình làm bài viết này với mục đích bình luận và share vài review của bản thân về phòng khám phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn nhật định đi khám ở đây mà mình qua bài viết này đưa ra một góc nhìn cho các bạn đang nghi ngờ về đại chỉ khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ….

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nằm tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các phòng khám khám phụ khoa ưa thích của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên internet, thấy nhiều chị em vẫn băn khoăn về phòng khám sản phụ khoa này mỗi ngày.

Thế nên, hôm nay mình làm bài viết này với mục đích bình luận và share vài review của bản thân về phòng khám phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn nhật định đi khám ở đây mà mình qua bài viết này đưa ra một góc nhìn cho các bạn đang nghi ngờ về đại chỉ khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

Điều trước tiên, chúng ta cần dạo qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, bởi đội ngũ y bác sĩ là phần thiết yếu làm ra chất lượng cùng danh tiếng của phòng khám mà.

Về căn bản, thì giống như các đại điểm khám phụ khoa ngoài công lập khác, với khả năng kinh tế khá dồi dào nên đội ngũ bác sĩ tại cơ sở khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa danh tiếng ở Hà Nội.

Có thể kể đến tên một bác sĩ có tiếng và khá quen thuộc với nhiều chị em hện tại hợp tác cùng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

Tổng kết, nếu review về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa trên hệ số là điểm 10 thì mình sẽ đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở hạn tầng trang thiết bị. Về căn bản, việc ở tại số 152 Xã Đàn, một nơi nức tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về đầu tư mặt bằng, là một bằng chứng hiển nhiên về tiềm lực kinh tế to lớn của phòng khám này. Mà đã có tài lực thì không có nguyên nhân gì mà cơ sở vật chất của phòng khám lại yếu cả.

Và đúng như vậy, mặc dù so ra vẫn kém một vài nơi khám sản phụ khoa hạng sang khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với phần lớn các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về mặt cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng có một thứ hạng khá cao.

Phòng khám có quy mô khá lớn, hoành tráng, không gian khi đi khám dễ chịu, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám ở phòng khám phụ khoa này có cảm giác thoái mái hơn khi đi khám tại các bệnh viện. Trang thiết bị dùng trong khi khám đều là trang thiết bị mới. Nhìn chung, mình cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về mặt cơ sở hạ tầng.

Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội thuộc vào hàng khá tốt về chất lượng. Trong trường hợp bạn đang dự kiến đi khám sản phụ khoa ở Hà Nội mà chưa có một cái nơi khám nào mong muốn thì phòng khám này đáng để bạn quan tâm.

Đương nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé bởi chi phí khám ở cơ sở này mặc dù không phải quá tốn kém nhưng dù sao cũng là cơ sở khám bên ngoài, không thể có chuyện chi phí thấp tưng tự như khám tại bệnh viện công được phải không.

Trên đây là ý nghĩ của bản thân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin chú ý là những thông tin trên là nhận xét của riêng mình về địa chỉ khám phụ khoa này. Vì vậy, nếu không đồng ý thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s