3 bác sĩ mà mình hợp ý nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

3 bác sĩ mà mình hợp ý nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Hiểu rõ được điều này nên dù rằng có trong tay đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt nhân số khi so với nhiều phòng khám bệnh viện khám phụ khoa khác ở Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự chú trọng rất cao về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã từng có không ít năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên phụ khoa đứng đầu tại Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,……

Nhân tố gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một địa điểm khám phụ khoa? Không phải cơ sở vật chất, cũng chẳng phải các chương trình hỗ trợ. Mà nguyên nhân chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

Hiểu rõ được điều này nên dù rằng có trong tay đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt nhân số khi so với nhiều phòng khám bệnh viện khám phụ khoa khác ở Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự chú trọng rất cao về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã từng có không ít năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên phụ khoa đứng đầu tại Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 bác sĩ mà mình cừc kỳ vừa ý và luôn đặt lịch hẹn các lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đương nhiên, ở dưới đât là quan điểm của riêng mình vì vậy không phải là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
Vì vậy danh sách phía dưới đây chỉ có mục đích để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm thấy bác sĩ mà bạn cho rằng ưng nhất.

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Ngoài ra, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được khá nhiều chị em chú ý đến việc khám phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được khá nhiều chị em trong khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng tìm đến khám điều trị các bệnh phụ khoa. Có khá nhiều chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn không cần sửng sốt nếu nên thấy nhiều đánh giá từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên trên các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Trên đây là 3 bác sĩ ưa thích của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ có ích với những chị em lần thứ nhất đi khám ở phòng khám này.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên nhớ rằng những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cho rằng phù hợp với riêng mình.

Có thể có nhiều chị em cảm thấy không thích với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm ra được vị bác sĩ khám sản phụ khoa mà làm bạn cho rằng vừa lòng nhất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s